Giới Thiệu
 
Dịch Vụ
 
Bác Sĩ
 
Bảo Hiểm
 
Hẹn Khám
 
Biểu Mẫu
 
Kết Nối Khác
 
Chính Sách
 
Giải Đáp
 
Vị Trí Tọa Lạc
 
Liên Hệ
 
 
English
     
 
Bác Sĩ
 
     
  Drews Family Medicine  
  Board Certified in Family Practice
Diplomates, American Academy of Family Practice
   
 
Bác Sĩ Steven Hà
 
Bác sĩ Hà là Board Certified về Chuyên Khoa Y Khoa Gia Đình. Định cư tại Atlanta, Georgia vào năm 1978, Bác sĩ Hà đạt Cử Nhân Khoa Học và tốt nghiệp Y Khoa tại Georgia. Sau đó, tu nghiệp Y Khoa Gia Đình tại Saint Josepph Hospital và Creighton University School of Medicine.
Bác sĩ Hà từng làm qua nhiều bệnh viện ở Atlanta và hơn 3 năm với phòng mạch North Fulton Family Medicine ở vùng Alpharetta.
 
Với nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là bệnh nội khoa, tiểu giải phẩu, còn có Cardiac Treadmill Test tức là máy
chạy bộ để sớm chuẩn bệnh và phát hiện bệnh tim, đây là một trong những chuyên môn của Bác sĩ. Bác sĩ Hà đã lập gia đình hơn 5 năm và có 2 cháu Ngọc Tuấn và Ngọc Hân.
 
Bác Sĩ Kimberly Nguyễn(Kim)
Bác sĩ Kim hiện giờ là Board Certified Chuyên Khoa Y Khoa Gia Đình. Định cư tại Atlanta vào năm 1980, Bác sĩ Kim đạt Hạng Ưu Cử Nhân Khoa Học tại Georgia State University và tốt nghiệp Đại Học Y Khoa tại Georgia.
Sau đó tu nghiệp Chuyên Khoa Y Khoa Gia Đình tại trường Đại Học Y Khoa Emory và Creighton. Đã từng làm qua nhiều bệnh viên ở Atlanta(Emory, Grady and Crawford Long), và phòng mạch Y Khoa Gia Đình trong vùng Norcross, Bác sĩ Kim đã có nhiều quan tâm và tận tình. Bác sĩ Kim đã lập gia đình và có hai cháu 4 và 2 tuổi.
 
   Copyright © Drewsfamilymedicine.com. All Rights Reserved